Giới thiệu Hải Nam CCTV

01. CCTV HẢI NAM - Nơi uy tín, triệu người tin!

Hải Nam nhà Phân phối & Lắp đặt Camera Quan sát, Giám sát an ninh chuyên nghiệp

Hải Nam CCTV là nhà phân phối & Lắp đặt chuyên nghiệp hệ thống CAMERA WIFI KHÔNG DÂY & CAMERA IP CÓ DÂY. Kèm theo đó, Hải Nam còn cung cấp các loại thiết bị an ninh mang đến nhiều giải pháp kiểm soát khu vực hiệu quả nhất.

Dù chặn đường đã trải qua chỉ là hơn 5 năm nhưng Hải Nam CCTV đã tự hào trở thành nơi đồng hành thân thiết cùng quý khách hàng với nhiều giải pháp an ninh lý tưởng. Hải Nam không chỉ cung cấp sản phẩm camera mới lạ, độc quyền mà còn là nơi chuyên sáng tạo ra nhiều giải pháp an ninh hiệu quả, an toàn cho mọi gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng…

Cho đến thời điểm hiện tại, Hải Nam đã có những bước tiến diệu kỳ, nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng gần xa trên cả nước. Đó chính là động lực to lớn để chúng tôi nổ lực hoàn thiện dịch vụ, mở rộn chi nhánh ở 3 miền BẮC – TRUNG – NAM để trở thành nhà phân phối camera quan sát CCTV hàng đầu thị trường Việt Nam.

Mục tiêu & sứ mệnh là khởi nguồn của thành công

02. Hải Nam chuyên nghiệp từ kinh nghiệm tích lũy

▷ Mục tiêu to lớn...

Dù rong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát khá cạnh tranh nhưng Hải Nam CCTV luôn giữ vững mục tiêu là ổn định, lâu dài, trở thành nơi đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.  Không chỉ dừng lại ở đó, Hải Nam còn nghiên cứu và đáp ứng trọn vẹn hơn các giải pháp giám sát tốt nhất. Từ đó, chất lượng dịch vụ được nâng cao hoàn hảo hơn, ngày càng khẳng định vị thế TOP đầu trên thị trường Việt.

▷ Sứ mệnh cao cả

Hiện tại và tương lai, Hải Nam sẽ cố gắng tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm camera giám sát cao cấp, cùng các định hướng đúng đắn phục nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại cho con người”. Để từ đó:

  • Khách hàng của Hải Nam: sẽ luôn tìm được sản phẩm và dịch vụ thiết bị an ninh tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.
  • Góp phần vào Xã hội: mang đến giải pháp kiểm soát an ninh trật tự xã hội bền vững từ đó bảo vệ quyền lợi và tài sản cho con người.
2Q==

Nghệ Sỹ Hoài Linh

Luôn tin tưởng & chọn Hải Nam
2Q==

Khách hàng

Luôn tin tưởng & lựa chọn Hải Nam
9k=

Khách hàng thân thiết

Luôn chọn Hải Nam
2Q==

Khách hàng VIP

Ủng hộ Hải Nam hết mình!

Nhiệm vụ Hải Nam CCTV nổ lực hoàn thiện

03. HAINAMCCTV - Lựa chọn tốt nhất

Hải Nam CCTV luôn đào tạo ngũ công nhân viên chuyên nghiệp luôn nổ lực từng ngày để mang đến cho người dùng những tiện ích ưu việt nhất.

  • Tìm kiếm & phân phối camera giám sát chất lượng cao
  • Chuyên lắp đặt hệ thống camera quan sát
  • Tư vấn các giải pháp an ninh hoàn hảo cho khách hàng
  • Sữa chữa và bảo hành các loại camera
  • Phân phối các loại thiết bị an ninh chống trộm, thiết bị điện tử viễn thông